Đây là câu chuyện kỳ lạ chứng minh hiệu quả của bạc trong việc hạn chế vi khuẩn. Quân đội Anh đã tẩm các hạt nano bạc cực nhỏ vào đồ lót của binh lính đóng quân ở nước ngoài, như một biện pháp giúp họ giảm bớt việc phải giặt giũ thường xuyên.

Theo video tin tức này từ Spike.com, Bộ Quốc phòng Anh tuyên bố đồ lót này có thể được mặc hàng ngày trong tối đa hai tháng mà không cần phải giặt vì các hạt nano bạc cực nhỏ tiêu diệt vi khuẩn có xu hướng phát triển ở các vùng ẩm ướt, ấm áp của đáy quần và làm cho đồ lót có mùi.

Tôi không rõ quân Anh phản ứng như thế nào khi phải mặc đồ lót trong hai tháng mà không giặt giũ. Nhưng này… tôi cho rằng không ai thích giặt giũ.

Làm thế nào bạn có thể không giặt đồ lót của trong một năm? 

Đúng vậy, theo video tin tức của Spike.com, Quân đội Anh đã  cấp cho binh sĩ của họ quần lót ngâm tẩm bạc để họ chỉ phải thay hai tháng một lần.

Các hạt nano bạc được dệt trong vải của đồ lót sẽ tiêu diệt vi trùng và các mầm bệnh khác có xu hướng làm bốc mùi.

Và thế là chỉ cần mua 6 chiếc, và bạn sẽ không phải giặt quần lót trong một năm, phải không?

Nhưng nếu bạn phải gia nhập Quân đội Anh để có được bộ đồ lót này, thì việc tắm hàng ngày có thể là một lựa chọn tốt hơn cho hầu hết chúng ta!

Sau cùng, nếu bạn muốn khử trùng thêm cho đồ lót của mình, bạn luôn có thể thêm một vài ounce keo bạc 10 ppm vào chu trình xả của quần áo của bạn vào lần giặt tiếp theo.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00004

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Vô số công dụng của keo bạc

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00014
Keo bạc có thể được sử dụng cho một loạt các mục đích chữa bệnh và khử trùng đáng kinh ngạc – ảnh st
 • Xịt keo bạc vào thịt mua ở cửa hàng của bạn và các thực phẩm tươi sống khác trước khi cho vào tủ lạnh, để tiêu diệt bất kỳ mầm bệnh khó chịu nào như MRSA trên thực phẩm bề mặt!
 • Xịt keo bạc lên mặt bàn bếp để diệt vi trùng, nấm mốc và các vi khuẩn khác!
 • Ngâm trái cây và rau quả mua ở cửa hàng vào đó để diệt trừ vi khuẩn và nấm có hại có thể bám trên bề mặt thực phẩm!
 • Làm sạch và khử trùng vòi nước, tay nắm cửa, và các bề mặt tiếp xúc khác như thớt nhà bếp hoặc lưỡi dao trên dụng cụ mở hộp trong nhà bếp của bạn!
 • Thêm một vài ounce vào đồ giặt hàng ngày của bạn như một chất khử trùng tự nhiên sẽ giữ cho quần áo, khăn tắm, giẻ lau bát đĩa và các loại vải khác luôn tươi mới và không có mầm bệnh trong nhiều tuần!
 • Ngâm bàn chải đánh răng của bạn vào đó để ngăn ngừa nhiễm vi sinh vật!
 • Xịt xung quanh bồn rửa, bồn tắm và các bề mặt khác để ngăn nấm mốc bám vào vết của nó!
 • Xịt tại chỗ lên vết cắt và vết bỏng để ngăn ngừa nhiễm trùng và kích thích vết thương nhanh lành!
 • Thêm nó vào bát nước của thú cưng của bạn để giải quyết nhiễm trùng bên trong và giúp ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm!
 • Súc miệng với keo bạc để loại bỏ bệnh viêm họng!
 • Đặt nó vào bình xịt và ngửi nó lên mũi của bạn để loại bỏ nhiễm trùng xoang!
 • Thêm một hoặc hai giọt vào mắt của bạn để ngăn ngừa mắt đỏ hoặc lẹo mắt
 • Thêm một ít vào nước tắm, hoặc bồn tắm nước nóng của bạn, và tận hưởng tác dụng chữa bệnh và làm dịu da của bạn (và bởi vì nó tiêu diệt vi khuẩn rất dễ dàng, nó có thể được sử dụng để thay thế các hóa chất độc hại tiềm ẩn như clo hoặc brom)!
 • Và, tất nhiên, bạn có thể an toàn sử dụng keo bạc bên trong để ngăn chặn cảm lạnh và cúm… giảm nhiễm trùng đường ruột… ngăn nhiễm trùng đường tiết niệu… chữa nhiễm trùng đường hô hấp trên… xóa sạch các vấn đề về tuyến tiền liệt do nhiễm trùng… 
 • … Uống một vài ounce mỗi ngày để giải quyết nhiễm trùng đường ruột hoặc chữa ngộ độc thực phẩm… đánh bật nhiễm trùng đường hô hấp trên như cảm lạnh và cúm… loại bỏ nhiễm trùng đường tiết niệu… đánh bại nhiễm trùng nấm men Candida một cách dễ dàng… và nhiều hơn thế nữa!

Các bác sĩ hàng đầu đã chứng minh rằng khi được sử dụng bên trong nó thậm chí có tác dụng đối với các bệnh nhiễm trùng sâu, nếu không được điều trị, có thể dẫn đến các bệnh thoái hóa mãn tính như viêm khớp dạng thấp, đa xơ cứng, lupus, bệnh Parkinson, ung thư, mệt mỏi mãn tính, đau cơ xơ hóa và các bệnh nghiêm trọng khác!

Bài liên quan:

ĐAU MẮT KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ KHI CÓ NANO BẠC

NANO BẠC TIÊU DIỆT NẤM TRÊN CÂY TRỒNG, GIÚP MÙA VỤ AN TOÀN KHỎE MẠNH

NANO BẠC NHẬN ĐƯỢC SỰ CÔNG NHẬN TỪ GIỚI TRUYỀN THÔNG (PHẦN 5)

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0