Lỗ chân lông rộng là nỗi lo của nhiều người, có rất nhiều lý do để lỗ chân lông của bạn lớn như không rửa mặt đúng cách, ít tẩy tế bào chết đặc biệt là tàn tích của mụn trứng cá. Hầu hết đến tuổi dậy thì mọi người đều vướng phải mụn trứng cá, nếu có đủ kiến thức chăm sóc da của Bạn sẽ mịn màng hơn, tuy nhiên hầu hết mọi người đều vướng vào nỗi lo lỗ chân lông to do mụn trứng cá. Một khi lỗ chân lông đã mở rộng thì rất khó thu hẹp lại triệt để, cách hiệu quả nhất cũng chỉ giảm được 30%. Người ta thường tốn rất nhiều tiền bạc để mua mỹ phẩm thu nhỏ lỗ chân lông hoặc dùng các liệu trình như lăn kim hoặc dùng tia laser CO2 đắt đỏ, các bạn có ít điều kiện hơn thì sử dụng đá dưa leo, đá dưa hấu, nước hoa hồng… Tuy nhiên hiệu quả đưa lại không được như mong muốn.

Cách rửa mặt làm se lỗ chân lông được rất nhiều ngôi sao áp dụng là sử dụng nước cực lạnh. Để hiệu quả hơn chúng ta nên dùng thêm CO2.

C:\USERS\USER\DESKTOP\CÁCH RỬA MẶT LÀM SE LỖ CHÂN LÔNG, SĂN DA, SẠCH SÂU BỤI BẨN BẰNG NƯỚC SODA\CACH-RUA-MAT-SE-LO-CHAN-LONG-600X600.JPG
Rửa mặt đúng cách làm cách ngăn ngừa mụn hiệu quả nhất – hình st

Cách rửa mặt làm se lỗ chân lông bằng nước soda:

I. Nguyên liệu

– Soda không đường: 1 lon

– Bông tẩy trang: 3 miếng

II. Cách rửa mặt thu nhỏ lỗ chân lông

– Sau khi rửa mặt đúng cách bằng nước ấm, đến giai đoạn nước lạnh thay vì vỗ bằng nước lạnh bạn lấy lon soda bỏ vô ngăn đá của tủ lạnh 5 – 10p rồi dùng 1 miếng bông tẩy trang thấm đẫm nước soda lau lên mặt theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài.

C:\USERS\USER\DESKTOP\CÁCH RỬA MẶT LÀM SE LỖ CHÂN LÔNG, SĂN DA, SẠCH SÂU BỤI BẨN BẰNG NƯỚC SODA\DIEU-TRI-MUN-NOI-TIET-TO-TU-BOT-SAN-DAY2-515X600.JPG
Rửa mặt đúng cách là bước đầu tiên giúp sạch mụn – hình st

Lau xong bạn lấy tay vỗ lên mặt rồi tiếp tục dùng miếng bông tẩy trang khác nhúng soda lạnh lau lên mặt, tiếp tục dùng tay vỗ nhẹ vào mặt. Bạn tiếp tục làm như vầy khoảng 5 lần là được.Bạn không rửa lại bằng nước sạch mà để da tự khô.

Bạn nên xem thêm cách rửa mặt đúng phương pháp

III. Công dụng:

Phương pháp này giúp da săn chắc, giúp da sạch sâu bên trong, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm mụn cám.
Cách làm đẹp này tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả và đã giúp được nhiều người giữ gìn nhan sắc, Kentary rất hy cách này cũng giúp ích cho da mặt của Bạn.

C:\USERS\USER\DESKTOP\CÁCH RỬA MẶT LÀM SE LỖ CHÂN LÔNG, SĂN DA, SẠCH SÂU BỤI BẨN BẰNG NƯỚC SODA\DIEU-TRI-MUN-NOI-TIET-TO-TU-BOT-SAN-DAY-600X331.JPG
Rửa mặt bằng soda giúp giảm mụn – se lỗ chân lông- hình minh họa

Cách rửa mặt bằng soda không những giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông mà còn giảm nhờn, trị mụn.

Nếu Bạn ứng dụng và thấy hiệu quả hãy cùng chia sẻ với Kentary nhé!

Bài liên quan:

10 LỢI ÍCH CỦA TRÀ PHỔ NHĨ NỞ HOA

BÍ QUYẾT TRỊ MỤN LƯNG TỪ PHỤ NỮ NHẬT BẢN

LÀN DA TRẮNG SÁNG NGAY SAU KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ BỘT SẮN DÂY TRỨNG GÀ

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0