Trong bài viết này, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ chia sẻ những thực phẩm mà họ luôn dự trữ tại nhà. Tham khảo bài viết để giữ cho tủ lạnh của bạn luôn đầy ắp nhé!

Trong bài viết này, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ chia sẻ những thực phẩm mà họ luôn dự trữ tại nhà. Tham khảo bài viết để giữ cho tủ lạnh của bạn luôn đầy ắp nhé!

1. Đậu đóng hộp


Nếu bạn đang tìm kiếm chất xơ, vitamin (như vitamin B cung cấp năng lượng), khoáng chất và protein tất cả trong một loại thực phẩm, thì đậu sẽ là cứu cánh. Chúng có thể tồn tại trong nhiều năm trên kệ của bạn. Sử dụng chúng trong các bữa ăn vào phút cuối như súp, salad, burritos hoặc tacos, hoặc đơn giản là tự chế biến với một số loại thảo mộc, gia vị và pho mát. (Bạn cũng có thể sử dụng đậu như một nguyên liệu lành mạnh bí mật trong các món tráng miệng!)

CÁC THỰC PHẨM DỰ TRỮ TỐT CHO SỨC KHỎE ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

2. Quả hạch, hạt và bơ của chúng

Quả hạch và hạt là những nguồn dinh dưỡng mạnh mẽ, cung cấp chất béo lành mạnh, bổ sung protein, chất xơ và một loạt các vitamin và khoáng chất.Tùy thuộc vào từng loại hạt, có loại có thể được giữ ở nhiệt độ phòng trong 1–4 tháng, làm cho chúng trở thành một thực phẩm phù hợp để lưu trữ.Các loại bơ hạt tự nhiên là những lựa chọn thay thế lâu dài, lành mạnh cho các sản phẩm thương mại của chúng, thường chứa thêm dầu và đường.Các loại hạt có thể được sử dụng trong nhiều món ăn, bao gồm bột yến mạch, sữa chua, hỗn hợp salad. Các loại bơ từ hạt là chất bổ sung tuyệt vời cho sinh tố và có thể được thêm vào nước sốt hoặc phết lên trái cây hoặc rau để có một bữa ăn nhẹ nhanh chóng và thỏa mãn.

ORGANIC MACADAMIA NUT
CÁC THỰC PHẨM DỰ TRỮ TỐT CHO SỨC KHỎE ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

3. Trứng

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể giữ trứng trong vòng hai đến ba tuần. Điều đó làm cho chúng trở thành một nguồn cung cấp protein và choline lâu dài, một chất dinh dưỡng hoạt động như vitamin B để bảo vệ tim, não và sự trao đổi chất của bạn. Moreno gợi ý nên ăn trứng vào bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối, kết hợp chúng với rau và tinh bột, như khoai tây.

4. Trái cây và rau quả đông lạnh

Nhiều loại trái cây tươi và rau, chẳng hạn như quả mọng và rau xanh, rất dễ hỏng. Tuy nhiên, mua những thực phẩm này ở dạng đông lạnh cho phép bạn luôn có trong tay những sản phẩm giàu chất dinh dưỡng.Về mặt dinh dưỡng, trái cây và rau đông lạnh có thể so sánh với sản phẩm tươi về hàm lượng vi chất dinh dưỡng, làm cho chúng trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ đông tốt cho sức khỏe và tiện lợi.Hãy thử thêm rau xanh đông lạnh vào các món xào, súp và sinh tố. Quả mọng đông lạnh có thể được sử dụng tương tự như quả mọng tươi và thêm vị ngọt tự nhiên cho bột yến mạch, sinh tố, bánh nướng và sữa chua parfaits.

CÁC THỰC PHẨM DỰ TRỮ TỐT CHO SỨC KHỎE ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

5. Táo

Giàu chất xơ, bạn có thể ăn táo như một bữa ăn nhẹ thỏa thích hoặc thêm chúng vào bữa ăn, nướng, áp chảo hoặc ăn sống, Modell nói. Hãy thử cho một vài lát vào bột yến mạch hoặc kết hợp với bơ hạt. Cất táo còn thừa trong tủ lạnh, vì táo lạnh có thể để được đến hai tháng.

Có sẵn tủ lạnh, tủ đựng thức ăn và tủ đông với các loại thực phẩm lành mạnh có thể đảm bảo rằng bạn luôn có sẵn các nguyên liệu để chuẩn bị một bữa ăn lành mạnh, nấu tại nhà. Kentary hy vọng rằng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn may mắn!

Nguồn: shape, healthline

Bài viết khác:

NANO BẠC CÓ THỂ GIÚP CHÚNG TA CHỐNG LẠI BỆNH SỐT BAN ĐỎ KHÔNG?

SỬ DỤNG KEO BẠC AN TOÀN: NGHIÊN CỨU ALTMAN NỔI TIẾNG

KEO BẠC CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ NẤM TRÊN DA HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0