Dưới đây là một số thông tin về lợi ích sức khỏe của nano bạc trích từ Tờ Lubbock Avalanche-Journal. Mời bạn tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

Tờ Lubbock Avalanche-Journal cho biết:


“Một nhóm các nhà khoa học trẻ đã mang dự án nghiên cứu chăm sóc vết thương của mình tới một cuộc thi tại Washington, D.C. Đội Silver Bullet đã lọt vào vòng chung kết quốc gia trong chương trình eCYBERMISSION STEM 2016, do Quân đội Hoa Kỳ tài trợ. Nhóm học sinh lớp 8 đã vượt qua một cuộc thi cấp khu vực để đại diện cho Texas và một phần lớn của đất nước để tham gia cuộc thi.

Điều đó có nghĩa là từ 17.000 học sinh ban đầud đã giảm xuống chỉ còn năm đội trên toàn quốc.Kaden và các đồng đội Blade Henry, Kaylah Deavours và Elizabeth Casarez, đều 13 tuổi, đã nghiên cứu điều trị vết thương mãn tính trong thời đại vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh. Giải pháp của họ chính là Bạc. Họ đang tìm kiếm các giải pháp thay thế cho thuốc kháng sinh truyền thống đang được sử dụng quá mức, ”Laura Wilbanks, nhà tài trợ của khoa cho biết.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00012


Họ nói rằng những bệnh nhân có khả năng được hưởng lợi nhiều nhất từ nghiên cứu này là bệnh nhân tiểu đường.

Blade, người có thành viên trong gia đình mắc căn bệnh này cho biết: “Khi người ta bị bệnh tiểu đường, nếu họ bị thương thì sẽ khó cảm nhận hơn vì lượng đường trong máu làm tê liệt vết thương. Không để ý đến vết thương đồng nghĩa với việc trì hoãn điều trị, có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.Dự án liên quan đến việc chuẩn bị đĩa petri với thạch dinh dưỡng, một môi trường hỗ trợ sự phát triển của sinh vật.

Đối tượng thử nghiệm là vi khuẩn. Kaylah nói: “Điều này sẽ giúp nuôi vi khuẩn để vi khuẩn có thể phát triển và bạn có thể thử nghiệm những thứ khác nhau để kiểm soát vi khuẩn.Trong số bốn phương pháp điều trị y tế mà họ đã thử nghiệm, keo bạc được chứng minh là hiệu quả nhất, một dung dịch có chứa các hạt bạc lơ lửng. “Nó có thể phá vỡ các màng sinh học để thuốc có thể đi qua,” Blade nói. Kaylah nói: “Không làm tổn thương da bên ngoài.” Sau đó, cô giải thích, “Nó có đặc tính chống vi khuẩn, đó là khả năng chống lại vi khuẩn xấu.”Team Silver Bullet khuyên bạn nên tiêm keo bạc vào một miếng băng, sau đó dùng nó để băng vết thương. Elizabeth đã tóm tắt những phát hiện trong thực tế: “Tôi học được từ thí nghiệm này rằng không phải lúc nào thuốc kháng sinh cũng có tác dụng, vì vậy keo bạc có thể là một thứ thực sự tốt cho các vết thương mãn tính”.- Lubbock Avalanche-Journal, “Whiteface Young Scientists to Present Medical Research in National Contest,”  ngày 20 tháng 6 năm 2016

CÁC NHÀ KHOA HỌC TRẺ PHÁT HIỆN RA RẰNG KEO BẠC CÓ TÁC DỤNG GIÚP VẾT THƯƠNG MÃN TÍNH KHÔNG BỊ NHIỄM TRÙNG

Vừa rồi là một số những thông tin về nano bạc trích từ các bài báo uy tín trên thế giới. Kentary hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn.

Nguồn: thesilveredge

Bài viết khác:

NANO BẠC CÓ THỂ GIÚP CHÚNG TA CHỐNG LẠI BỆNH SỐT BAN ĐỎ KHÔNG?

SỬ DỤNG KEO BẠC AN TOÀN: NGHIÊN CỨU ALTMAN NỔI TIẾNG

KEO BẠC CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ NẤM TRÊN DA HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0