Để biết thêm về sức mạnh của keo bạc, tốt nhất là chúng ta nên tìm kiếm ý kiến ​​của các chuyên gia. Dưới đây là một loạt trích dẫn từ nhiều nguồn chuyên gia khác nhau về việc sử dụng keo bạc trong y tế và y học.

NHU╠Ы╠ГNG LY╠Б DO VI╠А SAO BA╠ГN NE╠ВN MANG THEO NANO BA╠ГC BE╠ВN MI╠АNH MO╠ГI LU╠БC MO╠ГI NO╠ЫI 4

Các nguyên tử bạc có thể bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào do etanol gây ra.

“Câu chuyện xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ (JACS) nói về cách các hạt nano được hình thành bởi một số lượng rất nhỏ các nguyên tử bạc có thể bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào do etanol gây ra. Nghiên cứu trên do các nhà nghiên cứu từ Đại học Barcelona chịu trách nhiệm và được thực hiện cùng với phòng thí nghiệm Từ tính và Công nghệ nano của Đại học Santiago de Compostela.

NANO BAC

Kết quả của nghiên cứu cho thấy những cụm có số lượng nhỏ các nguyên tử bạc này xúc tác quá trình oxy hóa ethanol ở nồng độ tương tự như nồng độ được tìm thấy trong máu của những người nghiện rượu và ở các giá trị điện thế màng và độ pH tương thích với các giá trị biểu hiện của tế bào động vật có vú…

… Rượu có tác dụng đặc biệt có hại đối với các tế bào thần kinh, và trong trường hợp cụ thể của tế bào hình sao, nó gây ra hiện tượng chết tế bào theo chương trình và thay đổi bộ xương tế bào actin. Sau khi ứng dụng các hạt nano bạc vào các tế bào tiếp xúc với etanol, bộ xương tế bào actin cho thấy sự cải thiện rõ rệt và quá trình chết tế bào không xảy ra.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00020

Javier Selva, giảng viên Khoa Sinh học Tế bào, Miễn dịch và Khoa học Thần kinh, đồng thời là tác giả đầu tiên của bài báo, giải thích: “Vì vậy, tác hại của ethanol đối với tế bào hình sao được giảm thiểu nhờ các hạt nano bạc, nó đóng vai trò như một tác nhân bảo vệ tế bào.”

– Trang web của Đại học Barcelona, ​​bình luận về nghiên cứu, “Các tiểu phân nano bạc xúc tác quá trình oxy hóa etanol và bảo vệ chống lại độc tính của etanol trong tế bào động vật có vú được nuôi cấy” được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ.

TRI NGO DOC BIA RUOU BANG BOT SAN DAY
Bạc có thể giúp cơ thể chống lại các chất có hại cho sức khoẻ trong rượu

Qua bài viết này, Kentary mong rằng các bạn đã hiểu thêm về công dụng cực mạnh của keo bạc đối với sức khỏe và y học.

Nguồn: thesilveredge

Bài viết khác:

NANO BẠC CÓ THỂ GIÚP CHÚNG TA CHỐNG LẠI BỆNH SỐT BAN ĐỎ KHÔNG?

SỬ DỤNG KEO BẠC AN TOÀN: NGHIÊN CỨU ALTMAN NỔI TIẾNG

KEO BẠC CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ NẤM TRÊN DA HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0