Theo kinh nghiệm của tôi, có ba kiểu người sử dụng keo bạc khác nhau. Có người chỉ sử dụng keo bạc khi họ bị bệnh nhiễm trùng. Có những người sử dụng keo bạc với một lượng nhỏ hàng ngày để giúp tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai. Và cuối cùng, người sử dụng keo bạc một cách bừa bãi, vô trách nhiệm và không có bất kỳ giới hạn thông thường nào.

Bạn thuộc nhóm người dùng keo bạc nào? Đây là quan điểm nghiêm khắc của tôi về cách sử dụng keo bạc để đảm bảo an toàn tối đa

Những cách sử dụng keo bạc khác nhau từ các chuyên gia

KHOÁNG BẠC NANO 7PPM

Bạn thuộc nhóm người dùng keo bạc nào?  – ảnh st

Công trình đầu tiên, tiên phong của Tiến sĩ Robert O. Becker, MD về việc sử dụng các ion bạc được tạo ra bằng điện để chữa lành các bệnh nhiễm trùng cứng đầu.

Công trình tiên phong ban đầu của Tiến sĩ M. Paul Farber về việc chữa lành các bệnh nhiễm trùng cơ bản đằng sau Bệnh Lyme và các bệnh thoái hóa mãn tính khác bằng keo bạc.

Công trình tiên phong ban đầu của Tiến sĩ Bob Beck, về phác đồ gồm bốn phần của ông để chữa các bệnh nghiêm trọng và thậm chí đe dọa tính mạng.

Công trình sáng tạo của Tiến sĩ Victor Marcial-Vega, người đi tiên phong trong việc sử dụng keo bạc trong máy phun sương cho bệnh nhiễm trùng phổi và đường hô hấp trên.

Sự biến đổi của Tiến sĩ Oz trên TV từ một người không thích sử dụng keo bạc, thành một người ủng hộ quốc gia trung thành về việc sử dụng keo bạc.

Và tôi cũng đã duy trì một trang web với các trích dẫn về keo bạc từ hàng trăm chuyên gia, bác sĩ và nhà nghiên cứu lâm sàng hàng đầu khác.

Mỗi cá nhân có uy tín mà tôi đã viết về đều có những suy nghĩ và quy trình riêng để sử dụng keo bạc. Và không phải lúc nào họ cũng đồng ý với tôi (hoặc với nhau) trên mọi khía cạnh.

Nhưng nói chung, tôi muốn cho độc giả thấy rằng thực sự có sự khác biệt về ý kiến ​​giữa những người hiểu biết nhất về những người sử dụng keo bạc. Trên thực tế, tôi coi điều tối quan trọng là người đọc phải hiểu rằng không ai tuyệt đối về kiến ​​thức và hiểu biết về keo bạc và cách sử dụng của nó.

Vì vậy, Tiến sĩ Wright tin rằng keo bạc chỉ nên được thực hiện thỉnh thoảng, khi chống lại nhiễm trùng chớm nở hoặc đang hoạt động. Và tôi tin rằng nó có thể được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa hàng ngày – và khá an toàn – miễn là không sử dụng quá liều lượng.

Ý kiến ​​khác biệt đó có ngăn cản tôi trích dẫn Tiến sĩ Wright về chủ đề keo bạc không? Tôi coi trọng ý kiến ​​của Tiến sĩ Wright và tôi cân nhắc khi quyết định lựa chọn chế độ keo bạc cho riêng mình.

3 nhóm người dùng keo bạc

KHOANG BAC TOT CHO SUC KHOE00000 1

Về cơ bản hiện nay trên thế giới có ba nhóm người sử dụng keo bạc – ảnh st

Để kết thúc, chúng ta hãy xem xét một chút về cái mà tôi gọi là cách sử dụng keo bạc “an toàn, lành mạnh và có trách nhiệm”. Về cơ bản hiện nay trên thế giới có ba nhóm người sử dụng keo bạc:

1.) Loại chỉ sử dụng keo bạc khi có nhu cầu rõ ràng và hiện tại, chẳng hạn như nhiễm trùng mới chớm nở hoặc đang hoạt động. (Về cơ bản, đây là những gì Tiến sĩ Wright đề xuất.)

2.) Những người sử dụng liều lượng nhỏ keo bạc hàng ngày để giúp tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn ngừa nhiễm trùng, hoặc giúp giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian bùng phát bệnh truyền nhiễm từ một tình trạng bệnh tiềm ẩn , chẳng hạn như bệnh Lyme, Hội chứng mệt mỏi mãn tính, Đau cơ xơ hóa và những bệnh khác.

3.) Và cuối cùng,bao gồm những người tuyên bố rằng bạn có thể ăn tất cả keo bạc bạn muốn, bao lâu tùy thích, và nó không bao giờ làm tổn thương bạn miễn là nó được sản xuất đúng cách.

1. Nhóm #1

Hầu hết những người sử dụng bạc dạng keo thuộc nhóm # 1 ở trên. Và điều đó hoàn toàn ổn với tôi. Chỉ sử dụng keo bạc khi nhiễm trùng mới chớm nở hoặc nhiễm trùng đang hoạt động là điều khôn ngoan. Nếu bạn tương đối khỏe mạnh, đơn giản là bạn không cần phải tiêu thụ keo bạc thường xuyên, ngay cả với một lượng nhỏ.

Nhiều người dùng keo bạc khác – trong đó có tôi – thuộc nhóm số 2 ở trên.

Giống như tôi, nhiều người trong số những người này mắc bệnh thoái hóa mãn tính tiềm ẩn như Hội chứng mệt mỏi mãn tính, Đau cơ xơ hóa, Bệnh Lyme, Lupus, Đa xơ cứng hoặc những bệnh khác.

Và bởi vì hệ thống miễn dịch của những người mắc bệnh thoái hóa mãn tính thường bị hao mòn do phải đối phó với căn bệnh tiềm ẩn, những người này cũng thường xuyên phải chịu đựng hàng loạt bệnh nhiễm trùng thứ cấp liên tục từ các mầm bệnh cơ hội không liên quan đến tình trạng cơ bản của họ.

Điều này có thể bao gồm từ cảm lạnh thường xuyên, cúm, viêm phế quản và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên khác, đến viêm họng, nhiễm trùng xoang, nhiễm trùng tiểu, nhiễm trùng nấm men Candida, nhiễm trùng H. pylori và hơn thế nữa.

Vì vậy, thay vì chỉ dùng keo bạc khi họ đang chống lại bệnh nhiễm trùng đang hoạt động, những người này có thể dùng một lượng nhỏ keo bạc hàng ngày trên cơ sở dự phòng, để:

a.) Hỗ trợ hệ thống miễn dịch bị suy yếu của họ trong việc ngăn chặn bệnh truyền nhiễm tiềm ẩn hoặc bệnh thoái hóa mãn tính bệnh trong tầm kiểm soát, …

b.) hỗ trợ hệ thống miễn dịch bị suy yếu của họ chống lại các bệnh nhiễm trùng thứ cấp trước khi bắt đầu.

Nếu tôi không bị Hội chứng suy giảm miễn dịch mệt mỏi mãn tính (và đồng thời nhiễm virus Epstein-Barr và Cytomegalovirus) thì có lẽ tôi cũng nằm trong nhóm số 1 ở trên, chỉ dùng keo bạc vào những thời điểm hiếm hoi khi tôi mới chớm nở hoặc nhiễm trùng đang hoạt động, chẳng hạn như cảm lạnh, cúm, đau họng, hoặc thậm chí lên cơn ngộ độc thực phẩm.

2. Nhóm #2

Nhưng thay vào đó, tôi ở nhóm số 2 vì kinh nghiệm cá nhân của tôi là tôi có ít “ngày ốm” hơn mỗi năm nếu tôi dùng một ít keo bạc mỗi ngày.

Và, khi tôi thường xuyên uống một lượng nhỏ keo bạc hàng ngày (cùng với các chất bổ sung dinh dưỡng hàng ngày khác của tôi), tôi cũng ít gặp phải tình trạng mệt mỏi và khó chịu quá mức đặc trưng cho Hội chứng Mệt mỏi mãn tính, mà tôi đã đã chiến đấu hơn 30 năm nay.

Vì vậy, trong hai nhóm đầu tiên ở trên, chúng tôi có những người chỉ dùng keo bạc khi họ đang cố gắng chống lại nhiễm trùng mới chớm nở hoặc đang hoạt động, cũng như những người thường xuyên dùng một lượng nhỏ keo bạc hàng ngày để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng tái phát.

Điều đó dẫn chúng ta đến nhóm thứ ba, mà tôi gọi là nhóm người mất trí.

3. Nhóm #3

Những người thuộc nhóm 3 là những người duy nhất tôi sẽ không nghe hoặc trích dẫn, bởi vì họ đã được chứng minh là sai, từ rất lâu rồi, rằng sự hài lòng của họ về việc sử dụng keo bạc thực sự rất nguy hiểm .

Nhóm người dùng keo bạc này chỉ đơn giản là quá yêu thích keo bạc. Họ không chỉ say mê nó mà thay vào đó, họ hoàn toàn bị ám ảnh về mặt tinh thần và cảm xúc với nó.

Thật vậy, những cá nhân này bị mê hoặc bởi keo bạc. Họ uống một lượng keo bạc cực kỳ lớn mỗi ngày. Và họ lên tiếng về việc sử dụng quá nhiều, cho rằng nó không thể làm tổn thương họ, bởi vì “bạc không thể làm tổn thương bạn khi nó được làm đúng cách.”

Chà, điều đó nghe rất hay. Nhưng nó không đơn giản là sự thật. Không có chất nào trên bề mặt trái đất – tự nhiên hay không tự nhiên, và dù được làm tốt đến đâu – thì chất đó không được tích lũy bên trong và độc hại ở một mức độ nào đó khi tiếp xúc hoặc ăn phải.

Thầy thuốc cổ đại Paracelcus (1493 đến 151) từng dạy “Độc tính có trong mọi thứ, và không có thứ gì là không có độc tính. Liều lượng làm cho nó trở thành một độc tố hoặc một phương thuốc. “

Nói cách khác, không có chất nào trên mặt đất – tự nhiên hay nhân tạo – không độc hại hoặc có hại ở một mức độ nào đó.

Ví dụ, khoáng chất sắt, khi sử dụng quá mức, có thể tích tụ trong cơ thể và gây độc và gây bệnh. Khoáng chất selen khi sử dụng quá mức có thể tích tụ trong cơ thể và gây độc và gây bệnh. Vì vậy, vitamin A. Ngay cả vitamin D cũng có mức độ độc hại.

Và thành thật mà nói, bất kỳ sản phẩm vitamin, khoáng chất, axit amin hoặc thảo dược nào cũng có thể vô hại nếu được sử dụng với số lượng quá nhiều trong thời gian đủ dài. Và điều đó bao gồm keo bạc.

Như tôi đã nhiều lần tuyên bố trong nhiều năm, ngay cả những thứ vô hại như nước uống cũ thông thường cũng có thể độc hại nếu uống quá nhiều. Nó được gọi là nhiễm độc nước, hoặc hạ natri máu, và trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể dẫn đến đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, nôn mửa, đi tiểu thường xuyên, mất phương hướng tinh thần và thậm chí là tử vong.

Keo bạc không được miễn trừ khỏi sự thật cơ bản này rằng việc sử dụng quá nhiều bất kỳ chất nào có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Và bất cứ ai tuyên bố keo bạc được miễn trừ khỏi sự thật này hoặc là hoàn toàn không biết sự thật, hoặc là một kẻ nói dối mặt hói.

Cũng giống như khoáng chất sắt chỉ an toàn khi sử dụng ở mức không độc hại, và khoáng chất selen chỉ an toàn khi sử dụng ở mức không độc hại, và vitamin A và D chỉ an toàn khi sử dụng ở mức không độc hại (tôi có thể đi và tiếp tục thông qua tất cả các vitamin và khoáng chất, nhưng tôi sẽ phụ bạn) vì vậy keo bạc chỉ an toàn khi nó được sử dụng ở mức không độc hại.

Như tôi đã chỉ ra lặp đi lặp lại, việc sử dụng quá nhiều keo bạc trong thời gian dài sẽ gây ra các vấn đề như nhuộm da argyric, hoặc trong một số trường hợp hiếm hoi, nhiễm độc thận hoặc gan.

Sự thật là thế này: Cơ thể con người có một cơ chế hoàn toàn tốt để sử dụng và sau đó bài tiết một lượng nhỏ keo bạc.

Tương tự, cơ thể con người cũng có một cơ chế hoàn toàn tốt để sử dụng và bài tiết một lượng nhỏ đường.

Nhưng nếu bạn bắt đầu ăn một lượng đường quá lớn mỗi ngày, và bạn đã làm như vậy trong nhiều tháng và nhiều năm liên tục, thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ lấn át khả năng xử lý và loại bỏ đường của cơ thể và tự bảo vệ mình khỏi những tác động có hại như Khả năng miễn dịch giảm, răng thối rữa, bệnh nướu răng, béo phì, nhiễm trùng nấm men mãn tính, bệnh tiểu đường, v.v.

Tương tự, nếu bạn ăn một lượng lớn keo bạc mỗi ngày và bạn đã làm như vậy trong nhiều tháng và nhiều năm, cuối cùng sẽ làm cơ thể bạn áp đảo khả năng xử lý và loại bỏ bạc một cách hiệu quả và bảo vệ bản thân khỏi những tác động có hại như tích tụ bên trong các mô dẫn đến nhuộm da argyric và có thể nhiễm độc gan hoặc thận.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00005

Hãy sử dụng keo bạc an toàn, có trách nhiệm để bảo vệ sức khỏe chính mình bạn nhé! – ảnh st

Cho đến thời điểm đó, hầu hết những người nghiện đường đều tin rằng họ sẽ có thể tiếp tục sử dụng tất cả lượng đường họ muốn, mỗi ngày, cho đến hết đời mà không gây hại cho bản thân.

Tương tự như vậy, hầu hết những người tiêu thụ quá nhiều keo bạc mỗi ngày sẽ không thừa nhận rằng họ có vấn đề, cho đến khi da của họ chuyển sang màu xanh, hoặc cho đến khi bác sĩ cho biết họ bị tổn thương thận hoặc gan do ăn quá nhiều keo bạc. .

Cho đến thời điểm đó, hầu hết những người nghiện bạc dạng keo đều tin rằng họ sẽ có thể tiếp tục tiêu thụ tất cả lượng bạc dạng keo mà họ muốn, mãi mãi mà không bị tổn hại.

Bạn thuộc nhóm người dùng keo bạc nào? Hãy sử dụng keo bạc an toàn, có trách nhiệm để bảo vệ sức khỏe chính mình bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0