Ngày nay, nghệ là một phương pháp điều trị tại nhà phổ biến cho các vấn đề sức khỏe khác nhau. Nó còn giúp chăm sóc nha khoa tại nhà với tác dụng làm trắng răng. Sử dụng bột nghệ an toàn, và nó có tác dụng tốt hơn so với các phương pháp khác 

1. Nghệ giúp ích gì cho răng?

Theo một số nha sĩ, nhân vật công cộng và người nổi tiếng, nghệ giúp làm trắng răng.Củ nghệ là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế mong muốn cho các chất làm trắng răng Hơn nữa, nghệ không có tác dụng phụ của chất làm trắng răng. Chúng bao gồm tăng nguy cơ viêm, sưng, đau nướu răng và vấn đề men răngNhững lợi ích có thể bạn có thể nhận được từ việc sử dụng bột nghệ để làm trắng răng là: làm trắng, giảm nguy cơ đau nướu, răng và các bệnh răng miệngLàm thế nào để bạn sử dụng bột nghệ để làm trắng răng?Thử dùng nghệ như một chất làm trắng răng rất đơn giản và có thể được thực hiện theo một vài cách. Bạn nên sử dụng một lần mỗi ngày.Hãy ghi nhớ: Tốn nhiều thời gian hơn so với sử dụng miếng dán làm trắng răng.

TINH BỘT NGHỆ CAM GIÀU CURCUMIN NGUYÊN CHẤT


Sử dụng bột nghệ an toàn, và nó có tác dụng tốt hơn so với các phương pháp khác – ảnh st

2. Thêm nghệ vào quy trình đánh răng của bạn

Đây là phương pháp đơn giản và giá cả phải chăng nhất. Hãy ghi nhớ: Cách này sẽ làm bàn chải đánh răng của bạn dính màu vàng.Củ nghệ cũng có một hương vị ở dạng thô không phải ai cũng thích nên thêm một hoặc hai giọt bạc hà hoặc chiết xuất bạc hà.Đổ ra một chút bột nghệ nguyên chất chất lượng cao. Làm ướt lông bàn chải đánh răng của bạn và nhúng chúng vào bột. Đừng nhúng bàn chải đánh răng của bạn trực tiếp vào hộp đựng nghệ, vì điều đó có thể lây lan vi khuẩn.Đánh răng như bạn thường làm, phết bột nghệ lên nướu và răng. Thay vì súc miệng ngay, hãy để bột trong ít nhất năm phút.Tiếp theo, súc miệng kỹ bằng nước. Sau đó, đánh răng lại bằng kem đánh răng thông thường, bột răng hoặc sản phẩm làm sạch răng khác.Bạn có thể cần phải đánh răng thêm và súc miệng trong trường hợp vẫn còn bột nghệ cứng đầu còn sót lại.49211870063 4170E07FEB K%20(1)

TINH BỘT NGHỆ VÀNG NGUYÊN CHẤT

Dùng tinh bột nghệ để làm trắng răng an toàn – ảnh Kentary

3. Tự làm kem đánh răng bột nghệ

Chỉ cần trộn bột nghệ chất lượng cao với một ít dầu dừa . Một số người khuyên nên trộn ¼ muỗng cà phê bột nghệ với 1/8 muỗng cà phê dầu dừa. Dầu dừa có thể giúp bột nghệ bám vào răng và nướu của bạn tốt hơn. 

Bạn cũng có thể thêm ¼ muỗng cà phê baking soda nếu muốn. Một hoặc hai giọt chiết xuất bạc hà có thể cải thiện hương vị.

Hãy ghi nhớ: Phương pháp này cũng sẽ biến bàn chải đánh răng của bạn màu vàng. Giống như trong phương pháp trên, hãy sử dụng sản phẩm kem làm sạch răng thường dùng để đánh răng lại. 

Nguồn: Healthline

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0