Bạn có biết rằng bạc nano cực kỳ hiệu quả trong việc chống lại bệnh về nha chu? Nó có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe răng miệng của chúng ta đó.

BẠC NANO VÀ TÁC DỤNG CỦA NÓ ĐỐI VỚI RĂNG MIỆNG 1

Bạn có biết rằng bạc nano cực kỳ hiệu quả trong việc chống lại bệnh về nha chu? Nó có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe răng miệng của chúng ta đó.

 1. 1. Các nghiên cứu nói gì về bạc nano?
  1. Các nhà phát minh đã đưa ra một phương pháp làm sạch răng, bằng cách cấy các ion bạc dưới đường nướu, hoặc vào một vị trí trong miệng, từ đó nó giải phóng các ion bạc trong khoảng thời gian 14 ngày, xóa sạch mảng bám và vi sinh vật gây sâu răng.
  2. KENTARY%20NANO%20SILVER%2011
  3. Bạc nano tốt cho răng miệng
 2. 2. Tác dụng của bạc nano lên răng và nướu
  1. Việc sử dụng bạc nano như một loại kháng sinh đang trở nên phổ biến ngày nay, chất lượng của nó đã được thừa nhận từ nhiều thế kỷ trước. Bạc nano, có thể sử dụng ở dạng lỏng, có thành phần kháng sinh tự nhiên có hiệu quả trong việc chống lại hầu hết các bệnh nhiễm trùng nướu và răng.
  2. Hầu hết các nha sĩ đã nhận ra rằng thật dễ dàng để chữa lành nhiễm trùng răng bằng bạc nano. Hiện tại bạc nano có thể được xem là là một loại nước súc miệng vượt trội hơn cả loại kem đánh răng tốt nhất hiện nay.
  3. BẠC NANO VÀ TÁC DỤNG CỦA NÓ ĐỐI VỚI RĂNG MIỆNG 3
  4. Bạc nano có thể chữa lành nhiễm trùng răng
  5. Khi bạc nano được sử dụng làm nước súc miệng, nó không chỉ giúp giảm đau răng; nó cũng giúp chữa lành các vấn đề răng miệng khác như viêm nướu và mụn rộp. Để giữ cho miệng của bạn khỏe mạnh và sạch sẽ, không có vi khuẩn phá hoại, chỉ riêng kem đánh răng không phải lúc nào cũng hiệu quả. Điều này là do miệng của bạn là môi trường sinh sản hoàn hảo giúp cho vi khuẩn có thể xâm nhập vào máu.
  6. Cuối cùng, bạc nano là một chất chống vi khuẩn mạnh mà khi được tích hợp vào thói quen nha khoa hàng ngày, có thể giúp giảm vi khuẩn trong miệng, góp phần làm giảm nhiễm trùng nướu. Vì vậy, nếu bạn đã được chẩn đoán bị nhiễm trùng nướu, việc bổ sung bạc nano vào thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
  7. KENTARY%20NANO%20SILVER%2012
  8. Bạc nano có thể giúp giảm vi khuẩn trong miệng

Nguồn: colloidalearth, thesilveredge

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

VÌ SAO KEO BẠC NANO ĐANG DẦN TRỞ THÀNH MỘT LIỆU PHÁP SỨC KHỎE PHỔ BIẾN

KHẢ NĂNG KHÁNG VI-RÚT CỰC HỮU ÍCH CỦA BẠC NANO

KHẢ NĂNG TINH LỌC NƯỚC ĐÁNG NGẠC NHIÊN CỦA KEO BẠC

BẠC NANO ĐƯỢC CHỨNG MINH LÀ MỘT CHẤT KHÁNG KHUẨN HIỆU QUẢ

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0