Nho khô mang lại rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và em bé. Khi mang thai, điều quan trọng là phải hiểu người mẹ bị ảnh hưởng như thế nào khi tiêu thụ nho khô. Dưới đây là một vài lợi ích của nho khô khi mang thai cho các bà mẹ tương lai.

1.Giúp cải thiện sức khỏe răng miệng

NHO NGŨ SẮC TRUNG MỸ SẤY KHÔNG ĐƯỜNG

Nho khô rất giàu canxi cũng như axit oleanolic cả hai đều có thể giúp bảo vệ răng của bạn. Do sự mất cân bằng nội tiết tố, răng của bạn có thể xấu đi khi mang thai nhưng nho khô có thể giúp chống lại điều đó.

HEALTHY WHITE TEETH

Nho khô giúp tăng cường sức khỏe răng miệng cho thai kì – ảnh st

2.Hỗ trợ trị táo bón thai kì

Nho khô có hàm lượng chất xơ cao và có hiệu quả trong điều trị các vấn đề phổ biến nhất phải đối mặt trong táo bón thời kỳ đầu mang thai. Trái cây sấy khô này hấp thụ nước và tạo ra một xu hướng nhuận tràng làm cho nhu động ruột dễ dàng.

3.Giúp tăng các tế bào máu

Nho khô có thể tăng cường sản xuất số lượng huyết sắc tố trong cơ thể bạn, giúp sản xuất các tế bào hồng cầu trong cơ thể. Khi mang bầu, cơ thể bạn trải qua rất nhiều chấn thương và thay đổi, điều này có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất các tế bào hồng cầu trong cơ thể bạn. Ăn nho khô có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

4.Tăng cường hệ thống tiêu hóa

BA BAU AN NHO CO TOT KHONG

Hàm lượng chất xơ cao trong nho khô cũng giúp cải thiện chức năng tiêu hóa trong cơ thể. Vì vậy, hãy ăn một nắm nho khô trong khi mang thai và giữ cho hệ thống tiêu hóa của bạn khỏe mạnh 

73539219 2463419473695685 574418864721362944 N

Nho khô góp phần vào hệ tiêu hóa khỏe mạnh – ảnh Kentary

5.Cung cấp năng lượng

Nho khô có hàm lượng fructose và glucose cao giúp hấp thụ các vitamin thiết yếu từ thực phẩm chúng ta ăn và do đó mang lại năng lượng cho cơ thể. Vì cơ thể trải qua rất nhiều thay đổi khi mang thai, cần năng lượng để đáp ứng nhu cầu của mẹ và con.

PREGNANCY BRISK WALK

Nho khô cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bầu- ành st

6.Ngăn ngừa thiếu máu

Mất cân bằng nội tiết tố và thiếu chất sắt trong cơ thể có thể dẫn đến thiếu máu khi mang thai. Trong thực tế, thiếu máu là phổ biến trong khi mang thai. Nhưng thiếu máu do thiếu sắt có thể được ngăn ngừa bằng cách ăn nho khô. Vì nho khô là một nguồn chất sắt phong phú, thêm chúng trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn có thể giúp ngăn chặn tình trạng này.
 

Nguồn:  Parenting Firstcry, Stylecraze

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI MẸ BẦU ĂN NHO KHÔ

NHO NGŨ SẮC TRUNG MỸ SẤY KHÔNG ĐƯỜNG

ĂN NHO KHÔ LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ NẠP THÊM NĂNG LƯỢNG CHO CƠ THỂ

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0