Không giống như các chất bổ sung dinh dưỡng khác, keo bạc không chỉ có 1 công dụng. 

Với một loạt các lợi ích chữa bệnh và tăng cường sức khỏe đáng kinh ngạc, keo bạc có nhiều công dụng vô cùng hữu ích. Dưới đây là 17 lý do để giữ bên mình một chai keo bạc (Phần 1).

# 1. Phẩm chất chống nhiễm trùng đáng kinh ngạc của keo bạc

Keo bạc thường được sử dụng nhiều do những phẩm chất chống nhiễm trùng đáng kinh ngạc của nó, đã được biết đến từ trước thời Chúa Kitô.

Như J. Wesley Alexander đã phát biểu trong phần tổng quan của mình, History of the Medical Use of Silver, được xuất bản trên tạp chí Surgical Infections năm 2009:

“Bạc kim loại được người Caldeans biết đến sớm nhất là vào năm 4.000 trước Công nguyên, và nó là kim loại thứ ba được biết đến là được sử dụng bởi người xưa, sau vàng và đồng.

Trong nhiều thiên niên kỷ này, bạc đã được sử dụng cho nhiều bệnh, chủ yếu là theo kinh nghiệm trước khi nhận ra rằng vi khuẩn là tác nhân gây nhiễm trùng ”.

Nói cách khác, rất lâu trước khi loài người phát hiện ra sự hiện diện của các vi sinh vật truyền nhiễm gây bệnh, họ đã sử dụng bạc để chống lại nhiễm trùng.

BAC NANO 1

# 2. Các phẩm chất tăng cường miễn dịch của keo bạc

Ngoài các phẩm chất chống nhiễm trùng nổi tiếng của nó, bạc keo còn được biết đến là chất tăng cường hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

Theo Tiến sĩ Robert O. Becker, MD, cựu bác sĩ phẫu thuật tại Đại học Y Syracuse và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, The Body Electric, người đã tiến hành nghiên cứu đột phá về bạc và chữa bệnh, mức bạc trong cơ thể của một người càng thấp thì nhiều bệnh tật và bệnh tật mà người ta có thể mắc phải. Ông viết vào những năm 1970:

“Trong khi phân tích các mẫu tóc và thẩm vấn các bên liên quan, tôi nhận thấy mối tương quan giữa mức độ bạc thấp và bệnh tật.

Những người cho thấy mức độ bạc thấp trong phân tích tóc của họ thường xuyên bị ốm. Họ dường như bị vô số cảm lạnh, cúm, sốt và nhiều chứng bệnh khác.

NANO

Tôi tin rằng sự thiếu hụt bạc có thể là chìa khóa dẫn đến chức năng không phù hợp của hệ thống miễn dịch ”.

Điều thú vị là, các phẩm chất tăng cường miễn dịch của bạc đã thực sự được phát hiện lần đầu tiên cách đây gần 100 năm.

Thật vậy, vào năm 1909, Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ đã báo cáo rằng các ion bạc được tạo ra bằng điện làm tăng sản xuất tế bào bạch cầu – một thành phần quan trọng của chức năng hệ thống miễn dịch chống lại nhiễm trùng.

# 3. Tính chất giảm đau và chống viêm của keo bạc

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00007

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Cả việc sử dụng bằng đường uống và bôi tại chỗ của keo bạc đều giúp giảm đau đáng kể khỏi sự khó chịu và đau do viêm.

Theo Tiến sĩ Aundrea Adams, CTN:

“Nhiều người nghi ngờ những tuyên bố rằng keo bạc có thể giảm đau và đẩy nhanh quá trình chữa lành. Tuy nhiên, những thuộc tính ấn tượng này có cơ sở vững chắc trong khoa học y tế.

Đau là do dòng điện thường chạy khắp cơ thể ở mức 50 đến 70 milivôn. Tại điểm bị thương, dòng điện giảm về 0 milivôn. Việc thiếu năng lượng điện này cũng cản trở quá trình chữa bệnh.

Bạc là chất siêu dẫn giúp thu hẹp khoảng cách điện và khôi phục dòng điện khỏe mạnh. Bạn có thể tự mình chứng minh điều này bằng cách đặt đồng xu bạc lên vết bỏng và giảm đau tức thì. Trong các thử nghiệm lâm sàng tại phòng thí nghiệm được FDA chấp thuận, ngay cả những chiếc băng được tráng bạc cũng được chứng minh là có đặc tính giảm đau và tái tạo ”.

Keo bạc cũng được biết đến là chất có khả năng chống viêm cao. Đầu tiên, nó tiêu diệt các mầm bệnh gây viêm trong cơ thể. Và thứ hai, nó đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng để điều chỉnh cơ thể sản xuất các cytokine thúc đẩy viêm.

Theo một bài báo nghiên cứu gần đây:

“Kenneth Wong và những người khác tại Đại học Hồng Kông gần đây đã nghiên cứu các đặc tính chữa lành vết thương của các hạt nano bạc và đã chỉ ra rằng chúng không chỉ đơn giản là tiêu diệt vi khuẩn……

nghiên cứu mới… chỉ ra rằng bạc còn tiến xa hơn hơn thế này và điều chỉnh các cytokine – các enzym liên quan đến sự phát triển và di chuyển của tế bào – dẫn đến giảm viêm và tăng tốc độ chữa lành. “

# 4. Tính chất giảm bỏng và chữa lành da của keo bạc

Hầu hết tất cả các khoa bỏng bệnh viện ở Hoa Kỳ và trên thế giới đều sử dụng một loại kem có thành phần từ bạc được kê đơn có tên là Silvadene (tức là Silver Sulfadiazine) để giúp làm dịu vết bỏng, kích thích làm lành da và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Nhưng nếu bạn có keo bạc trên tay, bạn không cần phải mua một loại kem kê đơn đắt tiền để điều trị vết bỏng nhẹ và cháy nắng. Chỉ cần xịt một ít keo bạc lên vết bỏng hoặc cháy nắng, bôi tại chỗ, thường sẽ giúp giảm đau đáng kể, đẩy lùi phồng rộp và kích thích làm lành da.

KHOÁNG BẠC NANO 7PPM
Khoáng bạc nano 7ppm

# 5. Khả năng chữa lành các bệnh về da khác của keo bạc

Ngoài việc giúp giảm đáng kể vết bỏng và cháy nắng, có hàng ngàn hàng nghìn báo cáo về khả năng độc đáo của bạc keo trong việc chữa lành các tình trạng da cứng đầu – tất cả mọi thứ từ mụn trứng cá và nhọt cho đến Poison Ivy và Poison Oak , nhiễm trùng da, bùng phát bệnh zona tại chỗ, thậm chí là gàu và nhiều hơn nữa.

Nhưng chỉ gần đây, các nhà nghiên cứu mới thực sự bắt đầu kiểm tra chủ đề này một cách chặt chẽ hơn.

Thật vậy, các nhà nghiên cứu gần đây đã thử nghiệm một dạng keo bạc trên những con lợn bị phát ban nghiêm trọng do viêm da tiếp xúc. Họ đã rất ngạc nhiên khi thấy da được điều trị bằng bạc lành nhanh hơn nhiều so với bất kỳ phương pháp điều trị nào khác:

“Các dữ liệu mô học, ban đỏ và phù nề cho thấy những con lợn được điều trị bằng bạc tinh thể nano có làn da gần như bình thường sau 72 giờ, trong khi các nhóm điều trị khác vẫn bị viêm”.

# 6. Keo bạc cho vật nuôi khỏe mạnh, hạnh phúc

# 6. KEO BẠC CHO VẬT NUÔI KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC

Keo bạc hoạt động như một phương thuốc hiệu quả đáng kinh ngạc đối với tất cả các loại bệnh nhiễm trùng của vật nuôi – ảnh st

Nó được biết để chữa lành các bệnh nhiễm trùng tai và mắt cho thú cưng, nhiễm trùng đường hô hấp trên, nhiễm trùng dạ dày, nhiễm trùng nấm ngoài da, bệnh mange, nhiễm trùng Parvo, vết cắt tại chỗ, trầy xước và vết thương, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng keo bạc cho vật nuôi bằng đường uống… thêm nó vào thức ăn hoặc nước uống của chúng… hoặc để bôi tại chỗ các vết cắt, vết xước và nhiễm trùng, dùng keo bạc bôi vào vùng bị ảnh hưởng bằng đầu tăm hoặc bông gòn.

Xem tiếp:  17 LÝ DO ĐỂ GIỮ BÊN MÌNH MỘT CHAI KEO BẠC (PHẦN 2)

BÀI LIÊN QUAN

ĐAU MẮT KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ KHI CÓ NANO BẠC

NANO BẠC TIÊU DIỆT NẤM TRÊN CÂY TRỒNG, GIÚP MÙA VỤ AN TOÀN KHỎE MẠNH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG KEO BẠC TRONG BỒN TẮM NƯỚC NÓNG HOẶC SPA

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0